Saltair Santal Bloom Body Wash

Saltair Santal Bloom Body Wash

Saltair Santal Bloom Body Wash หากคุณกำลังพยายามที่จะมีกลิ่นเหมือนแก่นแท้ของคืนฤดูร้อนที่ร้อนแรงไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว กลิ่นอำพันอันอบอุ่น ของการล้างร่างกายที่ให้ความชุ่มชื่นนี้จะทำให้คุณติดใจในทันที นอกจากนี้ ยังควรสังเกตด้วยว่าขวดทำจากอลูมิเนียม 100% ทำให้รีไซเคิลได้อย่างสมบูรณ์

Saltair Santal Bloom Body Wash ฟื้นฟูผิวด้วยการเติมความชุ่มชื้น 

Saltair Santal Bloom Body Wash

ผลิตภัณฑ์ล้างร่างกายนี้ประกอบด้วยน้ำมัน monoi เนย cupuaçu และน้ำมัน kukui ที่บำรุงผิวอย่างเข้มข้น ขณะที่ Ascorbyl glucoside และ niacinamide ช่วยให้รอยด่างดำดูจางลง ผิวจะนุ่ม เนียน หล่อเลี้ยงอย่างล้ำลึกและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ พัฒนาขึ้นสำหรับทุกสภาพผิวและเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน

อบอุ่นเป็นสีทองดุจผิวสีแทน ด้วยโน๊ตของครีมไม้จันทน์อำพันและมัสค์ที่เย้ายวน มันอบอุ่นและต้านทานไม่ได้ ช่วยบำรุงและปรับปรุงลักษณะผิวโดยรวม

กลิ่นหอมน่าทึ่ง & ติดทนนานตลอดทั้งวัน & ความหนาของโลชั่น มันหนาพอสำหรับฤดูหนาวแต่ก็เบาพอสำหรับเดือนฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนด้วย บรรจุภัณฑ์เป็นตัวดูดสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่คิดออกมาอย่างดี ในที่สุดฉันก็สั่งให้ล้างร่างกายและระงับกลิ่นกายด้วย! อย่านอนบนยาดับกลิ่นอย่างใดอย่างหนึ่ง

กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เหมือนมากที่สุดในบรรดา 4 กลิ่นที่ฉันมี เนื่องจากกลิ่นโน๊ตของจัสมิน/ไม้จันทน์ อย่าตรวจพบดอกกุหลาบ ฉันไม่ได้รำคาญกับปั๊มและเพียงแค่เทออกเล็กน้อยในห้องอาบน้ำ ปั๊มอาจกดแรงไปหน่อยเมื่อขวดวางอยู่บนชั้นวางฝักบัวพลาสติกที่บอบบาง นี่คือความหรูหราและเป็นผู้หญิง 

ฉันไม่สามารถรอที่จะลอง Island Orchid และ Lush Greens ด้วย เดิมพันนี้จะทำให้การอาบน้ำฟองที่ดี ฉันชอบที่จะสนับสนุนบริษัทมังสวิรัติ ขอบคุณสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนและไม่ทำร้ายสัตว์

ตอนแรกฉันซื้อเครื่องล้างร่างกาย Saltaire Black Tide เพราะฉันคิดว่าชื่อและรูปแบบสีจะดูดีในห้องน้ำ RV ที่เพิ่งปรับปรุงใหม่ของฉันซึ่งเรามีตามฤดูกาลที่ชายหาด 

ฉันจะซื้อต่อไป และฉันชอบกลิ่นนี้มาก และผิวของเรารู้สึกดีมากหลังจากใช้ สะอาดและชุ่มชื้น เราเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน และจะยึดมั่นใน Black Tide ที่แคมป์ของเรา

ผลิตจากขวดอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100% รีไซเคิลได้ 100% ที่ Saltair เรายอมรับความไม่สมบูรณ์ เนื่องจากธรรมชาติของขวดอะลูมิเนียม 100% ของเรา ขวดจึงอาจบุบได้ 

Tatcha Silken Pore Perfecting SPF 35 Sunscreen

สิ่งนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อสูตรหรือประสบการณ์ รอยบุบเล็กๆ เป็นเรื่องปกติสำหรับขวดอะลูมิเนียม 100% ที่รีไซเคิลได้ของเรา และหวังว่าคุณจะยอมรับมันได้มากเท่ากับที่เราทำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post