Tatcha Silken Pore Perfecting SPF 35 Sunscreen

Tatcha Silken Pore Perfecting SPF 35 Sunscreen

Tatcha Silken Pore Perfecting SPF 35 Sunscreen ถ้าเคยมีครีมกันแดดที่สมบูรณ์แบบ ก็น่าจะใช่ เนื้อสัมผัสที่บางเบาดุจแพรไหมช่วยปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนไร้รูขุมขน และเป็นไพรเมอร์สองเท่า ฉันไม่ออกจากบ้านโดยไม่มีมัน เมื่อฉันทาซ้ำระหว่างวัน แทนที่จะกังวลว่าจะจบลงด้วยความมันหรือปกปิดด้วยสีขาว ฉันรู้ว่ามันให้ความสดชื่นและปกป้องผิวของฉัน

Tatcha Silken Pore Perfecting SPF 35 Sunscreen เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นไพรเมอร์สำหรับเมคอัพโดยไม่ทิ้งคราบชอล์ก

Tatcha Silken Pore Perfecting SPF 35 Sunscreen

ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย WEIGHTLESS พร้อมสเปกตรัมกว้าง SPF 35 ที่ผสมผสานได้อย่างง่ายดายและมองไม่เห็นสำหรับผิวด้านที่ดูไม่มีรูพรุน

ให้การปกป้อง BROAD SPECTRUM SPF 35 จากรังสี UVA และ UVB ด้วยส่วนผสมที่บริสุทธิ์สำหรับผิว สารสกัดจาก SILK EXTRACT ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม กุหลาบป่าญี่ปุ่นช่วยกระชับรูขุมขนและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และสารสกัดจากใบโลควอทมอบสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยการปกป้องและปลอบประโลมผิว

ฉันพยายามหาครีมกันแดดสำหรับใบหน้าที่บอบบางของฉันเป็นเวลาหลายปี ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ ตาของฉันไม่บวมและจมูกไม่ไหล ฉันรู้สึกเหมือนกำลังเอาผ้าไหมใส่หน้า เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว และไม่มัน ฉันได้รับการปกป้องจากแสงแดดด้วยผลิตภัณฑ์นี้

ฉันชอบผลิตภัณฑ์ของ tatcha มาบ้างแล้วและคิดว่ามันน่าจะดีถ้าใช้เป็น spf และทามอยเจอร์ไรเซอร์ของฉัน กลิ่นหอมเหมือนผลิตภัณฑ์ Tatcha อื่น ๆ รวมกับกลิ่นครีมกันแดดนั้น คล้ายกับผืนผ้าใบไหม ตัวนี้จะมีสีออกชมพูอมม่วงเล็กน้อยเมื่อทาบนผิวหนัง แต่สำหรับฉันแล้วมันก็หายไป

ตอนนี้ฉันมีผิวสีอ่อนถึงปานกลางที่มีอันเดอร์โทนสีเหลือง/เป็นกลาง มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นไพรเมอร์เลย และฉันก็อยากจะลองใช้มันเหมือนกันเพราะฉันรู้สึกว่ามันทำให้หน้าของฉันแมทเล็กน้อย แม้จะไม่ได้แต่งหน้า แต่ก็ติดทนนานและไม่ทิ้งความมันเยิ้มเลย ฉันมีผิวมันที่เป็นสิวง่าย

ฉันชอบความสว่างบนใบหน้าของฉัน มันไม่ทิ้งความมันเยิ้มที่ครีมกันแดดส่วนใหญ่มีผิวด้านมากกว่าและฉันมีผิวบอบบางมากและฉันใช้มันทุกวันและไม่ทำให้ฉันแตกออก ฉันไม่ชอบราคาที่แพงมาก แต่ฉันไม่พบอะไรที่ดีกว่าสำหรับผิวของฉันเลย ฉันรักผลิตภัณฑ์นี้

คำแนะนำของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวดิสโก้ที่ดีที่สุด

เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่น่าพึงพอใจอย่างแท้จริง รู้สึกเนียนและเรียบเนียน .. น้ำหอมสวยและเบามาก เมคอัพของคุณจะเกลี่ยไปอย่างเรียบเนียน ฉันรักมันและขอแนะนำอย่างยิ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post