Vitayes Instant Ageback 

Vitayes Instant Ageback 

Vitayes Instant Ageback  ลดการปรากฏตัวของถุงใต้ตาทันที ช่วยลดการปรากฏตัวของถุงน้ำตาและรูขุมขน ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด และผิวที่หย่อนคล้อยจะกระชับขึ้น

UNIQUE RECEIPE ประกอบด้วย ARGIRELINE การพัฒนาขั้นสูงของอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง Argireline เป็นสารเครื่องสำอางที่ปลอดภัยและเป็นที่รู้จักสำหรับการรักษาริ้วรอยและรอยแตกโดยไม่ต้องฉีดพ่นและกดทับที่ผิวหนัง Vitayes เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับริ้วรอยบนใบหน้า 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Vitayes Instant Ageback  ถุงใต้ตาและตีนกาลดลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการใช้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Vitayes Instant Ageback 

การใช้ประโยชน์: ทาครีมจำนวนเล็กน้อยในบริเวณผิวที่ต้องการ (เช่น ถุงใต้ตา รอบดวงตา หน้าผาก ) ผ่านไปเพียง 5 นาที IMMEDIATE EFFECT จะเกิดขึ้น: อาการชราภาพหลายปีจะหายไป เริ่มต้นวันใหม่ด้วยผิวที่ได้รับการฟื้นฟูและฟื้นฟู

WRINKLE-FREE SKIN: ปฏิวัติวงการย้อนวัยด้วยสูตรลดเลือนริ้วรอยและตาบวมได้ถึง 85 เปอร์เซ็นต์ในเวลาเพียง 5 นาที ผลลัพธ์ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง เมื่อใช้เป็นประจำ ริ้วรอยและดวงตาบวมจะลดลงอย่างถาวรถึง 35% ด้วยครีมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย Vitayes Instant Ageback ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ดีที่สุดสำหรับริ้วรอยและวงแหวนรอบดวงตา

ผลระยะยาวโดยไม่ต้องรอ: VITAYES คอมเพล็กซ์ส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ด้วยโปรตีนที่ทรงพลังและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวช่วยให้มั่นใจได้ว่าผิวกระชับและฟื้นฟูสภาพผิวในทันที โน้มน้าวตัวเองด้วยนวัตกรรมครีมยกกระชับผิวต่อต้านริ้วรอยของเรา ครีมทาหน้า/ครีมบำรุงรอบดวงตาเหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ใช้งานได้ดีมาก แต่การหมดอายุของผลิตภัณฑ์นี้ไม่ดี อย่าใช้มากเกินไปและลูบไล้ใต้ตาให้ดี รอสักครู่เพื่อให้ใช้งานได้ก่อนที่จะใช้เพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อ glob หรือคุณจะจบลงด้วยเกล็ดสีขาว 

ส่วนที่เส็งเคร็งเพียงอย่างเดียวคือคุณจะต้องไม่ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ใต้ตาหรือรอจนกว่ามอยส์เจอไรเซอร์พื้นฐานของคุณแห้งสนิท ทำงานได้ดีที่สุดเฉพาะเมื่อคุณทำความสะอาดผิวใต้ตาหรือผลิตภัณฑ์จะไม่ถูกนำไปใช้กับใบหน้าของคุณ

มันใช้ได้ผลในขณะที่ฉันทามันบนถุงใต้ตาของฉัน มันทำงานโดยการทำให้แห้งและสร้างชั้นบาง ๆ บนผิวของฉัน เพื่อที่จะกระชับ มันจะทำงานที่คล้ายกันถ้าฉันทาไข่ขาวดิบบางๆ ลงบนผิวของฉัน ผิว. ถ้าฉันหัวเราะ

NeoGen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Foam Cleanser

มันก็จะแครกในที่สุด และฉันไม่สามารถแม้แต่จะใส่เครื่องสำอางทับครีมได้ เนื่องจากการแต่งหน้าจะทำให้ผลลัพธ์ของครีมบำรุงรอบดวงตาที่ให้มาโดยสิ้นเชิง ฉันจึงลงรองพื้นให้ทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตา ที่ทำให้ฉันดูเทอะทะ? ฉันคิดว่าใช่. แต่ถ้าคุณต้องการเพียงแค่ให้บริการคุณในเวลากลางคืนที่บ้านก่อนนอนก็ไม่ใช่ความคิดที่ดี

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post