NYX Professional Makeup Bare With Me Hydrating Jelly Primer

NYX Professional Makeup Bare With Me Hydrating Jelly Primer

ให้สัมผัสเหมือนเนื้อเจลลี่ที่สร้างเกราะป้องกันผิวด้านให้ความชุ่มชื้นเพื่อการแต่งหน้าที่เรียบเนียน หรือจะทาเดี่ยวๆ ก็ได้ NYX Professional Makeup Bare With Me Hydrating Jelly Primer  ขั้นตอนแรกในการบรรลุถึงความกระชับแม้ไม่มีเมคอัพ ไพรเมอร์สูตรน้ำนี้ผสมด้วยสารสกัดจากแตงกวาและว่านหางจระเข้ที่ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่น ชุ่มชื้น และพร้อมสำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Bare With Me

NYX Professional Makeup Bare With Me Hydrating Jelly Primer

NYX Professional Makeup Bare With Me Hydrating Jelly Primer

Face From Foundation To Finish: เติมเต็มลุคการแต่งหน้าของคุณด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้า NYX Professional Makeup เพื่อช่วยในการแก้ไขสีและปกปิดตั้งแต่บลัช บรอนเซอร์ รองพื้น และคอนซีลเลอร์คอนทัวร์ ไปจนถึงจานสีและแป้ง

เครื่องสำอางปราศจากความโหดร้าย: เราเชื่อว่าสัตว์อยู่ในอ้อมแขนของเรา ไม่ใช่ในห้องทดลอง เครื่องสำอางทั้งหมดของเราได้รับการรับรองและยอมรับโดย PETA ว่าเป็นแบรนด์ที่ปราศจากความโหดร้าย เราไม่ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ใดๆ ของเรากับสัตว์

ค้นพบ NYX Professional Makeup: ลองผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและความงามระดับมืออาชีพของเราวันนี้ ตั้งแต่อายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า และขนตาปลอม ไปจนถึงลิปสติก รองพื้น ไพรเมอร์ บลัช บรอนเซอร์ แปรง และอื่นๆ

จากทางเดินในร้านขายยา เราเป็นแฟนตัวยงของ Bare With Me เจลลี่ไพรเมอร์สูตรน้ำนี้ให้ความชุ่มชื้นนานถึงแปดชั่วโมง ให้ผิวดูสวยเหมือนแก้ว และจับเครื่องสำอางของคุณได้อย่างง่ายดาย  ฉันตัดสินใจเลือกขนาดปกติเมื่อฉันใช้ตัวอย่างจนหมด ไพรเมอร์ช่วยให้เมคอัพดูเรียบเนียน ตราบใดที่ฉันไม่ได้ใช้รองพื้นมากก็ใช้ได้ดี 

ฉันได้ลองใช้ทั้งแบบมีและไม่มีผงสำเร็จรูป หากไม่มีจะดูสดชื่นมาก แป้งจะมีความเงาน้อยกว่าแต่สุดท้ายหน้าก็เงามาก ต้องทาแป้งในระหว่างวันหากคุณไม่ชอบความเปล่งปลั่ง 

แนะนำ เม็ดยาสีฟันที่จะทำให้คุณเลิกใช้หลอดแบบเดิมๆ

ความจริงที่ว่าผลิตภัณฑ์อยู่ในหม้อนั้นแปลกสำหรับฉัน ผลิตภัณฑ์เป็นแบบเจลใส เมื่อเปิดฝาออกจะเห็นเป็นเจลลี่ ฉันไม่แน่ใจว่าจะใช้มันอย่างไร แปรงหรือนิ้ว? ฉันใช้นิ้ว แต่อยากจะบีบเล็กน้อยบนนิ้วของฉันเหมือนในขนาดตัวอย่าง แทนที่จะเอานิ้วจุ่มลงในสารที่หนา 

ผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีและเหนียวและใช้งานง่ายมาก นอกจากนี้ยังแห้งเร็วพอสมควร คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าในตอนเช้า เมื่อต้องสวมหน้ากากเกือบตลอดวันของฉัน เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าการแต่งหน้าในปริมาณที่น้อยที่สุดหลังจากทำงานมาทั้งวัน ฉันแค่ต้องการตักบางอย่างรวมอยู่ด้วย

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post