Best High Concentration: Yeouth Retinol Serum

ชBest High Concentration: Yeouth Retinol Serum สูตรอย่างมืออาชีพด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง YEOUTH 2.5% Retinol Serum สำหรับผิวหน้ามีอายุการใช้งาน 1 เดือน 

ขนาดหน่วย 1oz. ครีมลดเลือนริ้วรอยที่สมบูรณ์แบบสำหรับรักษารอยย่น schminkles บนหน้าผากของคุณและเซรั่มเรตินอลที่ดีที่สุดที่ได้ผล ครีมต่อต้านริ้วรอยสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Best High Concentration: Yeouth Retinol Serum เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Best High Concentration: Yeouth Retinol Serum

เรตินอล, วิตามินเอ, อนุพันธ์เรตินเอ, เรตินอยด์  ส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในด้านความสามารถในการต่อต้านวัย ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและลดรูขุมขนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วยลดการเกิดสิว 

เซรั่มเรตินอลลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำจากแสงแดด และการเปลี่ยนสีบนใบหน้า ใช้ตอนกลางคืน. ครีมเรตินอลนี้ได้ผล

กรดไฮยาลูโรนิก สารให้ความชุ่มชื้นที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิวของเรา ซึ่งจะลดลงเมื่อเราอายุมากขึ้น รักษาความยืดหยุ่นและความกระชับของผิวด้วยคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอวบอิ่มแม้กระทั่งริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลและดูอ่อนกว่าวัย เซรั่มกระชับผิวหน้าที่ยอดเยี่ยม

ว่านหางจระเข้และวิตามินอีบริสุทธิ์ | เสริมเพื่อปลอบประโลมผิวด้วยทรีตเมนต์ประจำวัน ส่วนผสมแบบไดนามิกนี้อุดมไปด้วยวิตามินซี อี และเบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการต่อต้านริ้วรอย 

วิตามินอีจะช่วยเพิ่มการป้องกันของผิวต่อริ้วรอย schminkles และรังสียูวีที่เป็นอันตราย ผลิตในโรงงาน CGMP ของสหรัฐอเมริกา YEOUTH นำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่อต้านริ้วรอยและต่อต้านริ้วรอยคุณภาพสูง

ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้สำหรับสิวฮอร์โมนและทำให้เกิดแผลเป็นบนแก้มและคางของฉัน ฉันจับคู่กับซีรั่มวิตามินซีโดยใช้วิตามินซีในตอนเช้าและซีรั่มนี้ในตอนกลางคืน ทั้งสองใช้หลังจากล้างและทาครีมกันแดดมอยส์เจอไรเซอร์หลัง ความแตกต่างที่เกิดขึ้นนั้นไม่จริง! 6 วัน สิวหายเกลี้ยง รูขุมขนเล็กลง รอยแผลเป็นเริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวของฉันยังอีกยาวไกล แต่ไม่คิดว่าจะเห็นผลเร็วขนาดนี้

สำหรับสิวของเขาด้วยผลลัพธ์ที่น้อยที่สุด ใบสั่งยามีค่าใช้จ่ายประมาณ 90 เหรียญสำหรับหลอดขนาดเล็ก ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจลองหาเรตินอล 2.5 ใน Amazon ฉันพบผลิตภัณฑ์นี้และตัดสินใจที่จะทดลองใช้ ความประหลาดใจของฉันมากในซีรั่มนี้เพียงอย่างเดียวทำให้ใบหน้ากระจ่างขึ้น 

BYOMA BRIGHTENING SERUM 30ML

เขาใช้มันในตอนเช้าและกลางคืนกับใบหน้าที่สะอาด หน้าผากและจมูกของเขาเต็มไปด้วยสิวหัวดำ แก้มและคางของเขาเต็มไปด้วยสิว ภายใน 3 วัน

ฉันชอบผลลัพธ์ในการต่อต้านวัยจากการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ แบรนด์นี้ยอดเยี่ยม ใช้ปริมาณน้อยมากทุกคืน ฉันมีผิวที่ดีเป็นผล ในส่วนของราคาเมื่อเทียบกับแบรนด์ที่ซื้อจากร้านค้า ถือว่าคุ้มกับราคามากที่สุด ฉันยังได้รับอีเมลสนับสนุนผลิตภัณฑ์และข้อมูลจากบริษัทนี้เกี่ยวกับการซื้อของฉัน

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post