Hero Cosmetics  Gentle Milky Cleanser

Hero Cosmetics  Gentle Milky Cleanser

Hero Cosmetics  Gentle Milky Cleanser ตอนนี้เป็น Milky Cleanser แบบใช้ประจำวันที่สามารถใช้ได้ทั้งใน AM และ PM; มุ่งสู่ผู้ที่มีความรู้สึกไวต่อกรดแก่และการขัดผิวด้วยกรดและมีความแออัดของผิวมัน สารลดแรงตึงผิว อย่างที่บอกได้ว่ามีสารลดแรงตึงผิวไม่มากนัก 

ดังนั้นจึงแสดงให้คุณเห็นถึงลักษณะการทำความสะอาดที่ไม่รุนแรงของผลิตภัณฑ์นี้ ไม่ได้หมายถึงการละลายหรือน้ำยาล้างเครื่องสำอางและไม่ได้อ้างว่าเป็น 

แต่คลีนเซอร์ขจัดความแออัดอย่างอ่อนโยนสำหรับหลังการถอดแต่งหน้า เช่น คลีนเซอร์ Second Cleanser หรือสิ่งแรกในตอนเช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวมันที่ต้องการขจัดสิ่งสกปรกส่วนเกินและน้ำมันที่สร้างขึ้นในชั่วข้ามคืน

Hero Cosmetics  Gentle Milky Cleanser  เสริมเกราะป้องกันของผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมากขึ้น

Hero Cosmetics  Gentle Milky Cleanser

คุณใช้ผลิตภัณฑ์นี้บนผิวที่เปียก นวดแล้วล้างออก เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำนม ล้างออกง่ายโดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะหรือคราบมันบนผิว

ส่วนประกอบสำคัญในที่นี้คือ PHA ซึ่งเป็น Gluconolactone; กรดโพลีไฮดรอกซี เป็นญาติของ AHAs เช่น Glycolic Acid แต่มีความอ่อนโยนกว่ามากในการผลัดเซลล์ผิว และผิวที่บอบบางสามารถใช้มันและผู้ใช้กรดในครั้งแรกได้ 

ประโยชน์อีกประการหนึ่งคือ PHA ยังให้ประโยชน์ในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นและดึงความชื้นเข้าสู่ผิว PHAs กระตุ้นให้ผิวหลั่ง ซึ่งช่วยเรื่องผิวที่แออัด ดังนั้นจึงช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัส โทนสี 

และการมองเห็นของรูขุมขนอย่างอ่อนโยนในวิธีที่ช้ากว่าและอ่อนโยนกว่า และไม่เหมือน AHAs; กรดโพลีไฮดรอกซีไม่ทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้น ดังนั้น หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีแดดจัดในโลก มันอาจจะใช้กรดในการขัดผิวได้ง่ายขึ้น

กลูโคโนแลคโตนเป็นกรดชนิดหนึ่ง แม้ว่าคุณจะเดาไม่ได้จากชื่อของมันก็ตาม มันคือ PHA หรือกรดโพลีไฮดรอกซี PHAs เป็นญาติสนิทกับ AHAs ที่มีชื่อเสียงทั้งในแง่ของโครงสร้างทางเคมีที่คล้ายคลึงกันและผลกระทบที่คล้ายคลึงกันบนผิวหนัง

ส่วนประกอบสำคัญอื่นๆ ได้แก่ สารสกัดจากเมล็ดข้าวโอ๊ตและแป้งเมล็ดข้าวโอ๊ต: ตอนนี้ข้าวโอ๊ตคอลลอยด์ให้ประโยชน์ในการผ่อนคลาย ต้านอนุมูลอิสระ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว 

ประกอบด้วย Beta-Glucan (5%), Lipids (3-11%) และ Omega Fatty Acids รวมทั้ง avenanthramides ที่ต้านการอักเสบ ดังนั้นสารสกัดเหล่านี้จึงช่วยลดการลอกที่อาจเกิดขึ้นจากน้ำยาทำความสะอาดและยังช่วยปลอบประโลมผิว 

Summer 2022 Limited Edition Gel Cream Blush

เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำนม แน่นอนว่าถ้าไม่มีน้ำจะรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แต่นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรทาลงบนผิวที่เปียกเพราะมันจะอิมัลชันเล็กน้อยและจะนวดไปตามผิวได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องดึงออก แบรนด์นี้อธิบายว่าเป็นขนนกที่เบาและสบายผิว และฉันก็เห็นด้วยว่ารู้สึกเบา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post