Summer 2022 Limited Edition Gel Cream Blush

Summer 2022 Limited Edition Gel Cream Blush

Summer 2022 Limited Edition Gel Cream Blush สำหรับฤดูร้อนปี 2022 แมรี่ เคย์ได้เปิดตัวบลัชออนแบบเจล-ครีมแบบไฮบริดสี่สีที่แต่สร้างได้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ เจลครีมบลัชมีจำหน่ายในช่วงเวลาจำกัด (21 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ต่อ 8 มล.) ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบและอิ่มเอิบ

Summer 2022 Limited Edition Gel Cream Blush

Summer 2022 Limited Edition Gel Cream Blush

เจลครีมบลัชรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก Mary Kay มาในหลอดบีบพลาสติกแบบเรียบง่าย หลอดมีปลายแบนที่มีช่องเปิดเล็ก ๆ แทนที่จะเป็นหัวฉีดที่แม่นยำยิ่งขึ้นเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เลอะเทอะ หลังจากใช้แต่ละครั้งต้องเช็ดปลายหลอดเพื่อไม่ให้ผลิตภัณฑ์ส่วนเกินสะสมบริเวณช่องเปิดและด้านในของฝาปิด

ได้รับการอธิบายว่าเป็นบลัชออนที่มีน้ำหนักเบาแต่สามารถสร้างได้ ด้วยกลิ่นที่ไม่สามารถแยกแยะได้ สูตรจึงแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดระหว่างสี่เฉดสี แม้ว่าทั้งหมดจะมีส่วนผสมเหมือนกันก็ตาม Simply Rosy และ Blushing Pink มีเนื้อครีมซิลิโคนในขณะที่ Berry Happy และ Dewy Peach มีความสม่ำเสมอของเจลเบา 

ดังที่คุณเห็นในตัวอย่างด้านบน ระดับของเม็ดสีจะแตกต่างกันเล็กน้อย แต่ทั้งสี่เฉดสีมีความบางเบา โดยให้สีที่เป็นธรรมชาติและง่ายต่อการผสมผสาน ฉันใช้มันบนผิวเปล่าและบนรองพื้นและไม่พบการปะทุหรือเกิดขุย

บลัชออนไม่ได้ทิ้งความมันไว้มากนัก จึงไม่แมตต์หรือดิวอี้ สีค่อนข้างติดทนนานโดยมีการถ่ายโอนน้อยที่สุด แต่จะจางลงตามธรรมชาติเมื่อวันดำเนินไป ในฐานะที่เป็นแฟนบลัชออนแบบแป้งแข็ง 

ฉันประหลาดใจที่พบว่าตัวเองชอบ Mary Kay Gel Cream Blushes เหล่านี้จริงๆ หากคุณกำลังมองหาบลัชออนที่เรียบง่ายและไม่ยุ่งยากสำหรับการแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ลองดูสิ่งเหล่านี้ก่อนที่พวกเขาจะหายไป

เหตุใดจึงต้องเลือกระหว่างรูปลักษณ์ที่เปล่งประกายงดงามและผิวที่ชุ่มชื้นและมีความสุข ในเมื่อคุณมีทั้งสองอย่างได้? ด้วยสูตรที่บางเบาและรักผิวนี้ ความโกลว์ที่ฉ่ำวาวไม่ใช่แค่เพื่อรูปลักษณ์เท่านั้น กรดไฮยาลูโรนิกและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นอื่นๆ

ให้ความชุ่มชื้นกับการใช้แต่ละครั้ง ใช้บลัชที่สร้างได้ง่ายนี้ตั้งแต่สีอ่อนเฉียบไปจนถึงบลัชออนสุดเริ่ด ขึ้นอยู่กับลุคที่คุณต้องการ เมื่อเมคอัพของคุณเผยประโยชน์ของการดูแลผิวในสี่เฉดสีที่ประจบ นั่นคือสิ่งที่คุณรู้สึกดี

แนะนำ ครีมกีนแดดที่ดีที่สุดในตอนนี้

Simply Rosy : เป็นสีที่มีสีมากที่สุดในสี่สี นี่คือกลีบดอกสีชมพูที่งดงาม

บลัชชิ่งชมพู : นี่เป็นสีชมพูอ่อนอ่อนที่มีจำนวนสีที่น่าแปลกใจ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสีอ่อนลง จึงไม่ปรากฏบนโทนสีผิวของฉัน

Dewy Peach : นี่คือลูกพีชปะการังอ่อนที่มีประกายระยิบระยับอันอบอุ่น น่าเสียดายที่เมื่อผสมแล้วชิมเมอร์ส่วนใหญ่จะหายไป Berry Happy : ฉันชอบที่สุดในสี่สีนี้ คือสีชมพูเบอร์รี่อันอบอุ่น สีดูน่ากลัว แต่เม็ดสีค่อนข้างชัดเจนดังนั้นจึงให้สีอ่อนลงเท่านั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post