Geek & Gorgeous 101 – Liquid Hydration Toner

Geek & Gorgeous 101 – Liquid Hydration Toner

ทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบาง นอกจากนี้ยังแนะนำสำหรับผู้ที่ใช้สารออกฤทธิ์ที่รุนแรงเช่น Geek & Gorgeous 101 – Liquid Hydration Toner เพื่อช่วยให้ผิวแห้งและระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ นี้มีกรดแลคติก ดังนั้นฉันจึงไม่แนะนำให้มีกรดแลคติกกับผิว ที่ แพ้ ง่าย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้สิ่งนี้ได้

Geek & Gorgeous 101 – Liquid Hydration Toner ผิวขาดน้ำและผิวมันน่าจะชอบเนื้อบางเบานี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Geek & Gorgeous 101 – Liquid Hydration Toner

บรรจุภัณฑ์:ขวดพลาสติกที่มีฝาปิดแบบพลิกด้านบนและเครื่องจ่ายเพื่อป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ล้น ฉันชอบขวดนี้มากเพราะทนทานและจ่ายง่าย

ใช้หลังจากทำความสะอาดใน AM และ PM (สามารถใช้กับสำลีหรือนิ้วมือ) หากใช้โทนเนอร์ในการผลัดเซลล์ผิว ให้ใช้น้ำยาขัดผิวก่อนฉันใช้สิ่งนี้ใน PM ส่วนใหญ่หลังจากทำความสะอาด ด้วยผิวมัน-คอมโบของฉัน ฉันพบว่า 1 ชั้นก็เพียงพอแล้วที่จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของฉัน

ส่วนประกอบสำคัญ: 5% Panthenol (Pro-Vitamin B5)เป็นม อยส์ เจอไรเซอร์ที่ปลอบประโลมและปลอบประโลมที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิว นอกจากนี้ 5% เป็นจำนวนเงินที่สูง Allantoin – ปลอบประโลม + ปกป้องผิว Natural Moisturizing Factors (NMF) เป็นสารประกอบที่พบในผิวหนังและช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เช่น Urea, PCA, Sodium PCA, Diglycerin และ Lactic Acid แน่นอนว่า Lactic Acid มีประโยชน์ในการผลัดเซลล์ผิว (โดยเฉพาะสำหรับผิวแห้ง) เนื่องจากเป็น AHA

ของเหลวที่ซึมซาบเร็วและอ่อนนุ่ม ฉันเห็นด้วยว่าสิ่งนี้ดูดซับได้อย่างรวดเร็วและให้ความรู้สึกเหมือนน้ำ ผิวสามารถหายใจได้ ไม่มีผิวมันหรือมันเยิ้ม และไม่รู้สึกเหนียวหรือเหนียวเหนอะหนะ มันแค่ไหลลงมา

ผิวชุ่มชื้นอย่างละเอียดอ่อน ไม่ใช่การให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นแต่เหมาะที่จะใช้เป็นการเตรียมผิวก่อนทาเซรั่ม ไม่ทำให้ผิวของฉันแย่ลงหรือระคายเคือง

สำหรับฉันนี่คือโทนเนอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการโทนเนอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นแบบเรียบง่าย แต่ต้องการ ส่วนผสมที่ พิสูจน์แล้วว่าให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและมีประโยชน์ต่อผิว 

ฉันจะบอกว่านี่เป็นรุ่นอัพเกรดของSoon Jung Toner เป็นการอัพเกรดเมื่อเทียบกับโทนเนอร์พื้นฐาน เนื่องจากได้เพิ่มส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื่น มันไม่ได้ให้ความชุ่มชื่นอย่างน่าขันแต่และไม่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นหรือให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

สิ่งจำเป็นสำหรับการแต่งหน้าสำหรับมือใหม่

ฉันเป็นสิวได้ง่ายและมีผิวผสมที่ขาดน้ำเล็กน้อย ผิวของฉันมักจะตึงบริเวณแก้มและดวงตาและส่วนนอกของใบหน้า โซน T ของฉันมันเยิ้ม ผิวของฉันไม่ชอบสูตรที่หนา/หนัก ดังนั้นฉันจึงเลือกใช้สูตรที่มีน้ำหนักเบาเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตัน ผิวของฉันไม่ชอบน้ำมันหอมระเหยและฉันพยายามหลีกเลี่ยงกลิ่นหอมเมื่อทำได้

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post