Yves Saint Laurent Niki Baby Bag

Yves Saint Laurent Niki Baby Bag

มีให้เลือกสามขนาด * ใหญ่กลางและเล็กกระเป๋า Yves Saint Laurent Niki Baby Bag ในหนังวินเทจทำจากหนังลูกวัว 100% ด้วยพื้นผิวมันวาวแบบย่น ๆ ทำให้กระเป๋าดูเป็นคนเงางามกว่าที่ปรากฏทางออนไลน์ 

พนักงานขายกล่าวว่าเมื่อสวมใส่แล้วหนังจะมีผิวด้านมากขึ้น แต่ในขณะที่มันยืนพื้นผิวมันค่อนข้างทนทานและป้องกันรอยขีดข่วน Niki Baby ที่เล็กที่สุดในสามขนาดและขนาดคือ 8.2 x 6.2 x 2.9 นิ้ว (หรือ 20.8 x 15.7 x 7.4 ซม.)

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Yves Saint Laurent Niki Baby Bag กระเป่าแบรนด์ที่น่าใช้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Yves Saint Laurent Niki Baby Bag

ขณะนี้ Niki ในหนังวินเทจมีให้เลือกหลายสีและพื้นผิว (เช่นหนังจระเข้ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแบบประทับ, หนังแกะลาย) ฉันเลือกหนังวินเทจสีดำเพราะมันคลาสสิคที่สุด ใช้เวลาตรวจสอบกระเป๋าก่อนซื้อเนื่องจากมีความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่างสไตล์ที่เหมือนกัน 

หนังสำหรับ Niki Babys สองสามตัวนั้นยับมากซึ่งเป็นแบบที่บางคนอาจชอบ แต่ฉันเลือกรุ่นที่มีผิวเรียบกว่า โลโก้ YSL อันเป็นสัญลักษณ์ที่พนังด้านหน้าห่อด้วยหนังสีที่เข้ากันกับส่วนที่เหลือของกระเป๋า ดังนั้นแม้ว่าด้านหน้าและตรงกลางโลโก้จะค่อนข้างบอบบาง 

กระเป๋า YSL ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาอะไรที่ซับซ้อนและเรียบง่าย กระเป๋าปิดด้วยสแน็ปแม่เหล็กซึ่งตามที่คนอื่น ๆ กล่าวถึงทางออนไลน์นั้นมีความแข็งแรงอย่างไม่น่าเชื่อทำให้ต้องใช้แรงมากในการดึงให้เปิด ฉันแนะนำให้เก็บฟิล์มใสกันรอยไว้เพื่อลดแรงดึงดูดของแม่เหล็กหรือคุณสามารถติดเหล็กเสริมแบบเจาะรูสองรูที่แม่เหล็กด้านบนและด้านล่างเพื่อลดแรง

ในมุมของการสึกหลอกระเป๋าใบนี้ทำได้ดีทีเดียว ไม่มีรอยขีดข่วน  รอยบุบบนหนัง แต่มีการสึกหรอที่ขอบพอสมควรบนโลโก้ YSL ที่ผูกด้วยหนัง การตกแต่งของหนังยังคงเป็นมันเงาแม้ว่ากระเป๋าใบนี้จะโดนฝนมาหลายครั้งแล้วก็ตาม การตัดแต่งที่มุมหนึ่งของแผ่นปิดด้านหน้าเริ่มหลุดลุ่ย 

ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แต่สายโซ่สีเงินกันเมทัลขัดเงาจะเพิ่มน้ำหนัก โซ่ทั้งสองเชื่อมต่อตรงกลางด้วยสายหนังเพื่อให้วางสบายบนไหล่ สายรัดสามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อให้คุณสามารถใส่ Niki เป็นกระเป๋าสะพายหรือสะพายข้างก็ได้

ด้านนอกมีกระเป๋าหลังที่ปิดด้วยแม่เหล็ก เป็นที่เก็บโทรศัพท์ที่สะดวกมากเพราะฉันสามารถดึงมันออกมาได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเปิดกระเป๋า 

กระเป๋ามีขนาดใหญ่พอสำหรับ iPhone 7 ของฉันโดยมีห้องกระดิกนิดหน่อย โทรศัพท์ขยายกระเป๋าให้ไกลพอที่แม่เหล็กจะไม่ปิด อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่น่ากังวลมากนักเนื่องจากกระเป๋ามีความลึกพอที่จะป้องกันไม่ให้สิ่งของในกระเป๋าของเรานั้นตกหล่น

Credit : สมัคร gclub

Related Post