Ursa Major Fortifying Face Balm

Ursa Major Fortifying Face Balm

Ursa Major Fortifying Face Balm โลชั่นบำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติที่มีน้ำหนักเบาและดูดซับได้อย่างรวดเร็วช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและบำรุงผิวโดยไม่อุดตันรูขุมขนหรือสร้างความเงางาม ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่แลดูกระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนขึ้น เพื่อให้คุณดูสุขภาพดีขึ้นได้ยาวนานขึ้น

Ursa Major Fortifying Face Balm ส่วนผสมที่สะอาดและดีต่อสุขภาพ

Ursa Major Fortifying Face Balm

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับใบหน้าตามธรรมชาติของเราเป็นสูตรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ ว่านหางจระเข้ผ่อนคลาย น้ำมัน Kendi ที่ให้ความชุ่มชื้น น้ำนมเบิร์ชปรับสีและแครอทคืนความอ่อนเยาว์

เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับใบหน้าประจำวันพร้อมเนื้อสัมผัสที่หรูหราเหมือนเซรั่ม สูตรนี้แห้งเร็วจนเป็นผิวด้านและมีกลิ่นหอมของสมุนไพรที่เย้ายวนด้วยโน๊ตของลาเวนเดอร์ มะนาว สเปียร์มินต์และโรสแมรี่ ทำงานได้ดีเพียงอย่างเดียวหรือเป็นไพรเมอร์ก่อนทาครีมกันแดด

นานาน่ารู้ – บาล์มธรรมชาติสำหรับผิวหน้าเหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวผสม และผิวที่เป็นสิวง่าย ใช้ในตอนเช้าหรือตอนกลางคืนเพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนขึ้น เพื่อให้คุณดูมีสุขภาพที่ดีขึ้นและยาวนานขึ้น

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งมหัศจรรย์ ฉันตัดผมทรงสูงเมื่อต้นฤดูร้อนนี้ และช่างตัดผมแนะนำ หลังจากที่เขาโกนเคราของฉันแล้ว ภายใต้ผิวของฉันเป็นขุย ถูกทอดทิ้งและเป็นแป้ง 

ฉันตื่นตระหนกเล็กน้อย อาบแดดและดูแลผิวหน้าเบาๆ ให้กลับมาเป็นปกติ แต่มันเป็น Face Balm ที่ใช้เวลาหลายปีจากผิวของฉันและทำให้ฉันเรืองแสง ฉันได้บอกพี่น้องของฉันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ เป็นธรรมชาติและมีกลิ่นหอมและรู้สึกดี ให้มันลอง. แนะนำเป็นอย่างยิ่ง

Best High Concentration: Yeouth Retinol Serum

ฉันมีผิวที่ค่อนข้างมันและลองใช้มอยเจอร์ไรเซอร์หลายตัวก่อนที่จะตกลงกับครีมนี้ มันเบาและมีกลิ่นส้ม/สะอาดดี ฉันจะไม่พูดว่ามันจะไปต่อด้วยพื้นผิวด้าน แต่ไม่เพิ่มน้ำมันใด ๆ

ตอนแรกฉันลองมันทั้งตอนกลางคืนและระหว่างวัน แต่เปลี่ยนไปใช้แค่ตอนกลางคืน และฉันใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่แตกต่างจากอีสปในตอนกลางวันเพื่อการปกป้อง SPF บางอย่าง หนึ่งปั๊มจะครอบคลุมทั่วทั้งใบหน้าของคุณ

และหนึ่งขวด (2.5 ออนซ์) ใช้งานได้นาน 4-6 เดือน ฉันรู้สึกเหมือนฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่กระชับขึ้นทุกเช้าและมันทำให้ตอนเช้าน่ารื่นรมย์มากขึ้น

แนะนำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโลชั่นปกป้องผิวประจำวันของพวกเขา ซึ่งฉันได้ลองแล้วและหนักกว่ามากและมีสารตกค้างมากกว่า

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post