Stabilizing Cleansing Mask

Stabilizing Cleansing Mask

Stabilizing Cleansing Mask  กระชับและคลายรูขุมขนในขณะที่คุณทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากผิว คลีนเซอร์และมาส์กที่ไม่ก่อให้เกิดสิวช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินและทำความสะอาดผิว ทำให้คุณนุ่มขึ้น เรียบเนียนขึ้น ปราศจากตำหนิ สูตรประกอบด้วยดินขาวดินขาว เมนทอล และซีเมย์เพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน 

มาสก์ทำความสะอาดนี้ยังผสมด้วยกรดซาลิไซลิก 2% เพื่อผลัดเซลล์ผิว คลายรูขุมขน และกำจัดผิวของสิวหัวดำ สารสกัดจากพฤกษชาติช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินและให้ผิวของคุณมีผิวด้าน ในขณะที่ว่านหางจระเข้ให้ความชุ่มชื่นและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

ให้หล่อเลี้ยงใบหน้าและทาเป็นชั้นสม่ำเสมอ นวดเบา ๆ เป็นวงกลม ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ให้ทาบางๆ บนใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณขอบตา ทิ้งไว้ 5-10 นาที นำออกด้วยน้ำอุ่น

ด้วยกรดซาลิไซลิก 2% มาส์กแบบออลอินวัน (ซึ่งทำหน้าที่เป็นน้ำยาทำความสะอาดสำหรับทรีตเมนต์เป็นสองเท่า) ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก พร้อมขจัดสิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stabilizing Cleansing Mask & Stabilizing Resurfacing Essence

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stabilizing Cleansing Mask

ใครบ้างที่ไม่ฝันถึงผิวที่เรียบเนียน บริสุทธิ์ แมตต์ที่มีรูขุมขนน้อยที่สุดอย่างเห็นได้ชัด Stabilizing Resurfacing Essence เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ความฝันเหล่านั้นเป็นจริง นอกจากกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์แล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน

ด้วยกรดผลัดเซลล์ผิวที่มีความทนทานสูง 20% สูตรนี้ยังรวมส่วนผสมพรีไบโอติกเพื่อปรับสภาพผิว ช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน และลดความมันเงา รอยแดง รอยตำหนิ และความไม่สมบูรณ์อื่นๆ เป็นเอสเซนส์ที่ออกแบบมาเพื่อคืนความสบายและความนุ่มนวลด้วยค็อกเทลของสารให้ความชุ่มชื้น

ความงามที่โปรดปรานนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณ แช่แผ่นสำลีในโลชั่นนี้วันละครั้งหรือสองครั้ง จากนั้นทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ (หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง) หากคุณมีผิวผสม คุณสามารถทาเฉพาะทีโซนเท่านั้น ปิดท้ายด้วยเซรั่มและครีมที่คุณต้องการ

เซรั่มปรับสมดุลล้ำสมัยที่ช่วยปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของสิว รอยสิว สิวหัวดำ และความเปล่งปลั่ง ในขณะเดียวกันก็ให้การต่อต้านริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ 

เซรั่มนี้มีพรีไบโอติกที่จำเป็นสำหรับการรักษาความไม่สมบูรณ์และส่วนผสมที่ควบคุมความมันขั้นสูง ผิวมันมักจะหย่อนคล้อย นั่นคือเหตุผลที่สูตรนี้เต็มไปด้วยสารช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ซึ่งรวมถึงส่วนผสมที่มีลักษณะคล้ายเรตินอล ซึ่งช่วยลดการปรากฏของริ้วรอยก่อนวัยและการขาดความกระชับ 

Erno Laszlo ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากแบรนด์

คุณสงสัยหรือไม่ว่าคุณสามารถจัดการกับผิวมันและสัญญาณของวัยได้พร้อมกันหรือไม่? คำตอบคือใช่ เป็นไปได้ด้วยนวัตกรรมเข้มข้นนี้

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post