พิกัด Peace Out Skincare

พิกัด Peace Out Skincare

พิกัด Peace Out Skincare วัยนนี้จะมาพาทุกคนไปชี้พิกัดสกินแคร์ แบรนดืดังที่รวบรวม ตัวช่วยการดูแลผิวของเรา แต่ล่ะตัวนั้นมีประสิทธิภาพที่ดีแตกต่างกันไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

พิกัด Peace Out Skincare Peace Out Acne Dots เรามาเริ่มดูกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

พิกัด Peace Out Skincare

ผลิตภัณฑ์ที่เริ่มต้นทั้งหมด ยอดขายมากกว่า 35 ล้านครั้งของ Peace Out คือ แผ่นแปะไฮโดรคอลลอยด์เล็กๆ เหล่านี้ แปะไว้บนรอยสิวแล้วปล่อยให้กรดซาลิไซลิกซึมเข้าสู่ผิวหนังข้ามคืนเพื่อละลายสิ่งสกปรกและผิวหนังที่ติดอยู่ 

ฉันชอบที่มันสุขุมเป็นพิเศษมันไม่ได้มองไม่เห็นเลยแต่พวกมันโปร่งแสง ดังนั้นพวกเขาจะไม่เรียกร้องความสนใจมาที่ตัวเองถ้าฉันทำธุระในขณะที่กำลังแพตช์อยู่ แม้ว่าฉันจะชอบวิธีการข้ามคืนมากกว่า แต่ละแพ็คมีจุดขนาดเล็ก 20 จุด ซึ่งจะทำให้คุณสบายไปหลายเดือน

Peace Out Acne Serum

ในขณะที่ยังทำให้การรักษาเฉพาะจุดดี เซรั่มกรดซาลิไซลิก 2% นี้ใช้ได้กับผิวที่เป็นสิวง่าย ซึ่งเป็นมาตรการป้องกันสิว ฉันขอแนะนำให้ใช้มันในตอนเย็น

ดังนั้นกรดซาลิไซลิกจึงสามารถทำงานโดยปราศจากภาระผูกพันเพื่อทำความสะอาดรูขุมขนในขณะที่คุณนอนหลับ (แบรนด์แนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้ง ซึ่งถือว่าใช้ได้ แต่กรดซาลิไซลิกและสารขัดผิวอื่นๆ มักจะมีผลกับผิว แม้ในสูตรที่อ่อนโยนกว่าแบบนี้ ฉันก็เลยชอบให้ทานในตอนเย็นมากกว่า) ฉันยังชอบที่จะใช้มันกับผิวของฉัน ไหล่เพื่อป้องกันการเกิดสิวนั่นเองอีกด้วย

Peace Out Retinol อายสติ๊ก

ลองนึกถึงวิธีต่างๆ ที่เรตินอลช่วยปรับปรุงผิวของคุณ: ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น เสริมเกราะป้องกันผิว ป้องกันสิว และปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส ตอนนี้ใช้สิทธิประโยชน์ทั้งหมด ทุกคืนด้วยไม้ตานี้ แต่จำไว้ว่าให้อดทนเพราะเรตินอลเล่นได้นาน

หลังจากผ่านไปสองสามเดือน คุณจะมีผิวรอบดวงตาที่ตื่นตัว สดใส และกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเปปไทด์และสควาเลนเพื่อส่งเสริมความยืดหยุ่นและความกระชับในดวงตา และเพื่อป้องกันไม่ให้ไขมันที่สะสมอยู่ใต้ดวงตาหย่อนคล้อยลงในบริเวณที่ทำให้ตาพอง

Peace Out Blemish Balm

หากคุณมีผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่าย Peace Out อาจกลายเป็นน้ำยาทำความสะอาดที่คุณโปรดปราน บาล์มนี้อุดมด้วยกรดซาลิไซลิกเพื่อช่วยคลายรูขุมขนในขณะที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนพื้นผิว มาในรูปแบบแข็งพร้อมช้อนเล็กๆ เพื่อช่วยโกนเศษไม้ออก 

จากนั้นใช้มือลูบไล้ให้เป็นฟองแล้วนวดให้ซึมเข้าสู่ผิว ฉันชอบปล่อยให้มันเซ็ตตัวเป็นเวลา 30 วินาที เพื่อให้ส่วนผสมทั้งหมดเปล่งประกาย นอกจากกรดซาลิไซลิกแล้ว ยังมีกรดไฮยาลูโรนิกที่กักเก็บความชื้น กรดอะมิโนที่ทำให้ผิวกระชับ และไนอาซินาไมด์ที่ทำให้ผิวเรียบเนียน

Credit : ufa168

Related Post