Maybelline New York Dream BB Fresh Cream

Maybelline New York Dream BB Fresh Cream

Maybelline New York Dream BB Fresh Cream ไม่มีความรู้สึกใดที่ดีไปกว่าการหาผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ช่วยลดเวลาในการเตรียมตัวหน้ากระจกทุกเช้า และให้เป็นจริง ทุกวันนี้ ยิ่งกิจวัตรง่ายเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น นั่นคือสิ่งที่บีบีครีมเข้ามาเล่น

บีบีครีมย่อมาจากบิวตี้บาล์มผสมผสานประโยชน์ในการให้ความชุ่มชื้นของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกับการปกปิดแบบบางเบาเพื่อช่วยให้ไพรม์ สม่ำเสมอ และปรับโทนสีผิวทั้งหมดในคราวเดียว TBH ด้วย BB Cream ที่ถูกต้อง

อาจไม่รู้สึกเหมือนกำลังแต่งหน้าเลย นั่นช่างน่าทึ่งจริงๆ และส่วนที่ดีที่สุด คุณสามารถหาสูตรยอดนิยมบางสูตร รวมทั้งสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวความกังวล และโทนสีต่างๆ ได้จากทางเดินของร้านขายยาในพื้นที่ของคุณ

Maybelline New York Dream BB Fresh Cream  คุณสามารถหาสูตรยอดนิยมบางสูตร รวมทั้งสูตรที่เหมาะกับสภาพผิว

Maybelline New York Dream BB Fresh Cream

เมย์เบลลีนมีรองพื้นปกปิดแบบบางเบา ปานกลาง และแบบเต็มรูปแบบในสูตรรองพื้นชนิดน้ำ แบบแท่ง และแบบคุชชั่น และคอนซีลเลอร์ ไพรเมอร์สำหรับใบหน้า คอนทัวร์ ไฮไลท์เตอร์ และแป้งอัดแข็งเพื่อช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผืนผ้าใบที่สมบูรณ์แบบ

เมย์เบลลีนมีสิ่งที่คุณต้องการ: เพื่อสร้างลุครองพื้น บีบีครีม คอนซีลเลอร์ และไฮไลท์สำหรับผ้าใบที่สมบูรณ์แบบ อายแชโดว์ ดินสอเขียนคิ้ว และอายไลเนอร์สำหรับผลิตภัณฑ์แต่งตาและริมฝีปาก ตั้งแต่ลิปสติกเนื้อแมตต์ไปจนถึงลิปบาล์มธรรมชาติ

ลบเมคอัพของเมย์เบลลีนด้วยไมเซลเลอร์วอเตอร์: ใช้ไมเซลลาร์วอเตอร์เป็นน้ำยาล้างเครื่องสำอางที่อ่อนโยนในตอนกลางคืน และใช้เป็นครีมล้างหน้าในตอนเช้าเพื่อเตรียมผิวสำหรับเมคอัพของเมย์เบลลีน

ฉันเป็นคนผิวขาวที่มีผิวสีแทน และ MEDIUM (ไม่ใช่สีอ่อนปานกลาง ซึ่งสว่างเกินไป) เป็นเฉดสีที่สมบูรณ์แบบเพราะว่าสีค่อนข้างโปร่ง เข้ากับตอนที่ฉันหน้าซีดหรือเข้มขึ้นเล็กน้อยกว่าปกติเล็กน้อย ฉันไม่ค่อยมีสิว และฉันไม่เชื่อว่ามันจะปกปิดสิวได้ดีนัก แต่ฉันมีรูขุมขนที่ลึกมากและปกปิดได้ดีพอๆ กับรองพื้นทั่วไป 

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการกำจัดสิว

มีน้ำหนักเบามากและไม่เป็นริ้วรอยหรือรูขุมขนที่ฉันรัก T-zone ของฉันยังคงมีความมันอยู่เพราะว่านี่ไม่ใช่รองพื้นแบบแมทหรือแบบแป้ง แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่รังเกียจเพราะมันดู “แต่งหน้า” น้อยกว่า และฉันก็แค่ซับน้ำมันเมื่อมันเกิดขึ้น

ฉันซื้อบีบีครีมของเมย์เบลลีนในที่ร่มสีอ่อน/ปานกลาง และมันใช้ได้ผลดี มันมีน้ำหนักเบามากจึงไม่รู้สึกเหมือนกำลังทาครีมกันแดดและมีการปกปิดค่อนข้างดี มันทำงานได้ดีมากในการปกปิดรอยแดงบนแก้มของฉันและรอยแผลเป็นจากสิวสองสามอัน โดยรวมแล้วฉันคิดว่ามันจะใช้แทนรองพื้นได้ดีถ้าคุณกำลังมองหาลุคที่ไม่แต่งหน้า

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post