Era Organics Oasis Super Hydrating

Era Organics Oasis Super Hydrating

Era Organics Oasis Super Hydrating มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าอุดมด้วยสารอาหารสำหรับผิวแห้ง ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะให้ความชุ่มชื่น ฟื้นฟูและปรับสมดุลของผิวแห้งที่ระคายเคือง ได้ผิวสุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย ด้วยพลังแห่งธรรมชาติ

สุดยอดอาหารสำหรับผิวคุณ ส่วนผสมที่อัดแน่นด้วยสารอาหารมากที่สุดบางส่วนเพื่อให้ผิวของคุณมีวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และเอนไซม์ เพื่อช่วยให้ผิวของคุณดูดีที่สุด ช่วยให้โทนสีผิวสมดุลมากขึ้น ต่อสู้กับริ้วรอย และดึงความงามตามธรรมชาติของคุณออกมา

Era Organics Oasis Super Hydrating 16 in 1 Moisturizer ครีมทาหน้าประจำวันพร้อมส่วนผสมที่ผิวของคุณจะหลงรัก 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Era Organics Oasis Super Hydrating

มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแห้งของเรานั้นเต็มไปด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่แสดงให้เห็นเพื่อช่วยต่อต้านการเกิดสิว ริ้วรอยก่อนวัย ริ้วรอย และอื่นๆ

รวมถึงว่านหางจระเข้ น้ำผึ้งมานูก้า น้ำมันอะโวคาโด โจโจบาออยล์ และน้ำมันมะกอก ครีมบำรุงผิวหน้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวแห้งปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ ครีมทาหน้าต่อต้านริ้วรอยบางตัวเต็มไปด้วยสารเคมีที่ซ่อนอยู่ ไม่ใช่ของเรา ผลิตอย่างภาคภูมิใจในสหรัฐอเมริกา ปราศจากการทารุณสัตว์ พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม สีย้อม หรือสารเคมี ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีค่า pH ที่สมดุล ช่วยให้ผิวเป็นสิวง่าย

ลองด้วยความมั่นใจ Era Organics เป็นครอบครัวที่เป็นเจ้าของและดำเนินการ ซึ่งหมายความว่าเราใส่ใจ หากคุณไม่รักผลิตภัณฑ์ของเรา เพียงแจ้งให้เราทราบ เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

ตอนแรกฉันค่อนข้างจะสงสัยนิดหน่อยเพราะว่าเนื้อสัมผัสมันเนยมาก และฉันก็กลัวว่ามันจะเยิ้มๆ หน่อย ฉันก็เลยลองทาบางตัวเป็นไนท์ครีมเพื่อลองใช้ดู 

ภายในไม่กี่นาทีมันก็ซึมเข้าสู่ผิวของฉันได้อย่างสมบูรณ์และใบหน้าของฉันก็นุ่มมาก ตอนนี้ฉันกำลังใช้ครีมกลางวันและกลางคืนและมีความสุขมาก ผู้วิจารณ์บางคนกล่าวถึงกลิ่นนี้ โดยมีกลิ่นของเนยโกโก้เล็กน้อยซึ่งดูเหมือนว่าจะสึกกร่อนอย่างรวดเร็ว สำหรับสถิติผิวของฉันอยู่ด้านที่มันและโตเต็มที่

ฉันใช้สิ่งนี้มา 2-3 สัปดาห์แล้ว ฉันมีอาการกลากที่คาง แก้ม และบริเวณดวงตา และตอนนี้ก็เข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว ใบหน้าของฉันก็แห้งมาก แต่ผลิตภัณฑ์นี้มีประโยชน์มาก! 

ฉันใช้มันวันละสองครั้ง ทุกครั้งที่ฉันทาทับกันเล็กน้อยจนกว่าผิวของฉันรู้สึกชุ่มชื่นจริงๆ ทางที่ดีที่สุดคือหลังจากที่ฉันถูใบหน้าเบาๆ ด้วยน้ำและผ้าขนหนูอุ่นๆ วิธีนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกทั้งหมด 

พิกัด การรักษาและป้องกันขนคุด

ฉันรู้สึกประหม่าเล็กน้อยเพราะกลากของฉันจะระคายเคืองเมื่อฉันใช้ผลิตภัณฑ์จากน้ำมัน/สาหร่ายบางชนิด (เช่น Peter Thomas Roth Blue Marine Algae และ Radha Rosehip Oil

หรือบางครั้งถ้ามันดีต่อกลากของฉันก็จะทำให้พื้นที่ปกติเกิดสิวขึ้นได้ (เช่น น้ำมันมะพร้าว) แต่ฉันใช้สิ่งนี้กับน้ำยาทำความสะอาดถ่านจาก LUSH และจนถึงตอนนี้ผิวของฉันก็ใสและสม่ำเสมอ

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post