ELEMIS Frangipani Monoi Body Oil

ELEMIS Frangipani Monoi Body Oil

ELEMIS Frangipani Monoi Body Oil สำหรับร่างกายที่ไม่เพียงแต่ให้การบำรุงที่ดีที่สุด แต่ยังรวมถึงขั้นตอนการใช้งานที่พิเศษและน่าพึงพอใจอีกด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

สำหรับผิวแห้งและผู้ใหญ่ น้ำมันที่หรูหรานี้รับประกันว่าคุณจะรู้สึกสบายผิวและเรียบเนียนทุกครั้งที่ใช้ ในความเป็นจริง และตามแบรนด์ 90% ของผู้ใช้ระบุว่าผิวของพวกเขาดูอ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มขึ้น

ELEMIS Frangipani Monoi Body Oil เห็นได้ชัดหลังจากใช้เป็นประจำ

ELEMIS Frangipani Monoi Body Oil

คุณประโยชน์ทั้งหมดเหล่านี้เป็นไปได้ด้วยองค์ประกอบที่มีส่วนผสมที่เอาใจใส่และหรูหรา ด้านหนึ่ง Frangipani มีกลิ่นหอมช่วยฟื้นฟู ในขณะเดียวกันในขณะที่โคโคนัททำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื่นที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงและให้กลิ่นหอมแก่ผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือ หลังจากใช้แต่ละครั้ง คุณจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกนุ่มละมุนผ่านผิวที่มีกลิ่นหอมราวกับสวรรค์ในเขตร้อนชื้น

หลังจากอาบน้ำหรืออาบน้ำ ใช้ปริมาณที่เหมาะสมกับผิวที่เปียกหมาดๆ แล้วนวดเบาๆ ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับบริเวณที่เป่าแห้ง เช่น มือ เท้า และข้อศอก สำหรับการรักษาผมเป็นประจำทุกสัปดาห์

ให้ใช้ปริมาณเล็กน้อยตามเส้นผมของคุณ จากนั้นคลุมด้วยผ้าขนหนูอุ่นและปล่อยให้สูตรออกฤทธิ์ประมาณ 15 นาที เสร็จสิ้นโดยการล้างให้สะอาด เมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิที่เย็นกว่า ผลิตภัณฑ์นี้จะแข็งตัว วางขวดในชามน้ำอุ่นเพื่อคืนเป็นของเหลวที่อ่อนนุ่ม

 ผลลัพธ์เป็นที่น่าอัศจรรย์ ทำให้ผิวแห้งของฉันนุ่มขึ้นด้วยการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดเจน หล่อเลี้ยงผมที่แห้งและเปราะและทำให้ผมเงางาม ฉันมักจะใช้มันสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและเส้นผมของฉันอย่างเข้มข้น เมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของฉัน ผิวของฉันก็ดูดีมากจนฉันใช้เครื่องสำอางน้อยที่สุด

และนั่นคือทั้งหมดที่ฉันต้องทำเพื่อให้ดูดีที่สุด ไม่ใช่แค่ความคิดเห็นของฉันเท่านั้น ฉันได้รับคำชมที่ไม่พึงประสงค์จากเพื่อนร่วมงานในที่ทำงานที่ต้องการให้ฉันบอกพวกเขาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของฉัน น้ำมันและมาสก์นี้เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น

น้ำมันนี้จำเป็นต้องใส่ในน้ำอุ่นเพื่อให้ละลายเป็นครั้งคราวของพื้นที่ที่เก็บไว้เย็น ฉันเพียงแค่ใส่น้ำอุ่นลงในอ่างแล้วปล่อยให้นั่งในขณะที่ฉันอาบน้ำหรือเตรียมตัวให้พร้อม ฉันรักกลิ่นและวิธีการให้ความชุ่มชื้น!! เล็กน้อยไปไกล น้ำมันดูดซับได้อย่างสมบูรณ์แบบทำให้ผิวของฉันนุ่ม

ดูดีขึ้นโดยไม่ต้องแต่งหน้า

ผิวแห้งของฉันเจ็บปวดและบรรเทาหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว ใช้หัวจรดเท้าแทบไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ความร้อนในน้ำและพร้อมที่จะไปและความอบอุ่นเป็นโบนัสเพิ่มเติม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ผมและผิวของฉันชอบมัน 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post