Dior Mini Lady Dior Lambskin Bag

Dior Mini Lady Dior Lambskin Bag

ถือได้ว่าเป็นกระเป๋าที่โดดเด่นที่สุดจาก Dior Mini Lady Dior Lambskin Bag ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามหลังจากที่ได้รับการเสนอชื่อให้เจ้าหญิงไดอาน่าโดยสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งฝรั่งเศสในปี 1995

ต่อมาได้รับการตั้งชื่อตามเจ้าหญิงกระเป๋านี้ขึ้นชื่อเรื่องโครงร่างที่ซับซ้อนและการเย็บที่เป็นสัญลักษณ์ เนื่องจากโดยส่วนตัวแล้วฉันชอบค้นคว้าข้อมูลมากมายก่อนที่จะลงทุนซื้อกระเป๋าสุดหรู

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dior Mini Lady Dior Lambskin Bag กระเป๋าแบรนด์ดัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dior Mini Lady Dior Lambskin Bag

กระเป๋ารุ่นนี้นั้นมีขนาดที่น่าสนใจ  : Lady Dior มีให้เลือกสี่ขนาด: ไมโคร / นาโน (ในทางเทคนิคแล้วเป็นส่วนหนึ่งของไลน์ของ Dior Kid) มินิขนาดกลางและขนาดใหญ่ ด้วยความที่เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเล็ก 5’1 (155 ซม.) Mini Lady Dior จึงรู้สึกว่ามีขนาดที่เหมาะสมที่สุด 

แม้ว่ามันจะไม่พอดีเท่าไหร่ แต่ก็ดูหรูหรากว่ามากและมีตัวเลือกสายรัดมากขึ้น นอกจากนี้เนื่องจาก Lady Dior ค่อนข้างมีโครงสร้างจึงไม่ใช่กระเป๋าที่เบาที่สุดในตลาด ดังนั้นไซส์มินิจึงคอยตรวจสอบน้ำหนัก อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับความพอดีในกระเป๋าและลักษณะเมื่อสวมใส่กับร่างกาย

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัว Lady Dior ที่ทำซ้ำนับไม่ถ้วนซึ่งทำจากหนังลูกวัว (พิมพ์ลายปักลูกปัดกระดุมย่น) ผ้าซาตินหรือผ้าเดนิม อย่างไรก็ตามคอลเลกชันถาวรประกอบด้วยหนังแกะหรือหนังลูกวัวที่จดสิทธิบัตรแล้วในหลายสี 

ในขณะที่ของทั้งสองตัวเลือกมีให้เลือกทั้งสีดำและฮาร์ดแวร์สีทองอ่อนที่ฉันต้องการดังนั้นฉันจึงต้องถกเถียงกันระหว่างทั้งสองอย่าง แม้ว่าหนังลูกวัวที่ได้รับสิทธิบัตรจะมีลักษณะมันวาวและเงางาม

นอกเหนือจากรอยขูดจาง ๆ บนพื้นผิวด้านในของที่จับที่มีอยู่แล้วบนกระเป๋าตอนที่ซื้อแล้วยังไม่มีรอยขูดหรือรอยขีดข่วนอื่น ๆ บนกระเป๋าให้เห็น ด้วยเหตุนี้จึงดูแลกระเป๋าใบนี้ด้วยความระมัดระวัง ป้องกันมันกับร่างกายในขณะที่เดินในพื้นที่แออัดหรือพื้นที่แคบเพราะนั่นคือเวลาที่เกิดรอยขีดข่วนมากที่สุด จึงควรหาไอเท็มเสริมในการที่จะเข้ามาช่วยดุแลกระเป๋าของเราให้ดีมากยิ่งขึ้น

Lady Dior มีด้ามจับที่โค้งมนแข็ง (ความยาวลดลง 2.75 นิ้วหรือ 7 ซม. สำหรับ Mini Lady Dior) ที่ออกแบบมาให้ตั้งตรงและทำให้กระเป๋าดูมีโครงสร้าง พวกเขาค่อนข้างมั่นคงและไม่สามารถเปลี่ยนจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งได้อย่างง่ายดาย 

จะไม่หลุดออกเมื่อสวมใส่ แต่สามารถเคลื่อนย้ายได้เพื่อให้เข้าถึงด้านในได้ดีขึ้น สามารถถือกระเป๋าได้โดยใช้เพียงที่จับเนื่องจากสายรัดสามารถถอดออกได้ 

Credit : รูเล็ตออนไลน์

Related Post